sua tu lanh quan 9

Chia sẻ cách thay ron tủ lạnh siêu nhanh từ chuyên gia

Cửa tủ lạnh nhà bạn đóng không khít, dù đã dùng mọi cách mà tình hình vẫn không khả quan làm cho bạn đau đầu và khó chịu. Nguyên nhân có thể là do ron tủ lạnh bị đứt hay bị giãn và bạn hoàn toàn có thể khắc phục sự cố này ở nhà theo sự hướng dẫn của các chuyên gia trung tâm sửa tủ lạnh quận 9 trong bài viết dưới đây để giúp tủ lạnh bạn trở lại như mới.

Xem thêm: Có nên ngắt điện khi không sử dụng?Chia sẻ cách thay ron tủ lạnh siêu nhanh từ chuyên gia
1) Xác định miếng đệm phù hợp với hãng tủ lạnh bạn đang dùng

Bạn có thể xác định miếng đệm cửa tủ lạnh phù hợp bằng cách xem qua sách hướng dẫn sử dụng tủ lạnh kèm theo. Nếu không thể xác định được, bạn có thể liên hệ thông qua trang website hoặc số điện thoại của nhà sản xuất để được tư vấn chọn mua miếng đệm phù hợp với cửa tủ lạnh.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chọn mua chính xác miếng đệm bằng cách cắt một đoạn nhỏ, sau đó cầm ra các cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng hoặc các trung tâm điện lạnh để hỏi mua.

Sau khi đã chọn mua được miếng đệm phù hợp, bạn có thể bắt đầu thay thế miếng đệm bằng cách xem qua hướng dẫn kèm theo. Tuy nhiên, đối với những phụ kiện mua tại các cửa hàng bán lẻ thường không kèm theo sách hướng dẫn, do đó các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể tự tay thay miếng đệm cho cửa tủ lạnh.

– Bước 1 :

Tháo túi lấy miếng đệm ra và ngâm vào nước ấm khoảng 24 tiếng, để miếng đệm trở nên mềm dẻo.

– Bước 2 :

Loại bỏ miếng đệm củ ra khỏi cánh cửa tủ lạnh. Phương pháp loại bỏ có thể khác nhau tùy thuộc vào tính chất và chất liệu kết nối miếng đệm với cửa tủ lạnh.

Kiễm tra xem miếng đệm được kết nối với cửa tủ lạnh bằng ốc vít hay keo dán.

Sử dụng các công cụ hoặc các phương pháp thích hợp để loại bỏ các miếng đệm củ ra khỏi cửa tủ lạnh. Ví dụ : nếu miếng đệm được giữ cố định bằng ốc vít, sử dụng một tuvít để tháo ốc vít. Nếu được kết dính bằng keo dán, sử dụng một con dao putty để tách miếng đệm ra khỏi cửa tủ lạnh.

– Bước 3 :

Làm vệ sinh sạch sẽ khu vực vừa tách miếng đệm củ bằng cách sử dụng một miếng bọt biển với chất tẩy rửa và nước ấm để làm sạch những gì còn bám lại.

– Bước 4 :

Gắn miếng đệm mới vào cánh cửa tủ lạnh. Việc này khá đơn giản,bạn chỉ cần gắn miếng đệm mới vào cánh cửa tủ lạnh, sau đó kết dính bằng keo dán hoặc ốc vít tùy theo loại tủ lạnh của bạn.

Ở bước này, bạn nên cẩn thận khi thực hiện thao tác, phải bảo đảm miếng đệm được lắp vào ngay ngắn, cân đối và không có cạnh cong, gảy khúc.

Nếu bạn sử dụng keo dán để kết dính miếng đệm mới, bạn có thể cần phải có thời gian để chất keo được khô hẳn trước khi bạn đóng/mở cánh cửa tủ lạnh.

2) Liên hệ

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa tủ lạnh quận 9 vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 9 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012