sua tu lanh quan 9

Nguyên nhân và cách xử lí quạt tủ lạnh kêu to

Vào những ngày nắng tủ lạnh nhà bạn phải hoạt động hết công suất và không được nghỉ ngơi nên gây ra tình trạng quạt kêu to. Vào lúc này bạn không cần quá lo lắng, để khắc phục được vấn đề này vô cùng đơn giản  đó có thể là do động cơ hoạt động lâu ngày bị dính bụi hay bị vật cản bạn chỉ cần vệ sinh lại là được, ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác làm quạt tủ lạnh kêu to mời bạn hãy làm theo sự hướng dẫn dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa tủ lạnh quận 9 nhé!

Xem thêm: Bí quyết khắc phục tủ lạnh có tiếng kêu đơn giản tại nhà

Nguyên nhân và cách xử lí quạt tủ lạnh kêu to
1) Nguyên nhân và cách xử lý

Quạt của tủ làm bằng phương pháp gián tiếp không quay. Kiểm tra xem cánh quạt có bị kẹt không, dây cuốn động cơ quạt có bị đứt, kiểm tra công tắc quạt.

Tình trạng này là do timer xả bị hư. Làm cho đá, tuyết bám vào trong xung quanh cánh quạt, thành hộp quạt. Cần thay mới timer xả.

Có tiếng kêu “bục” khi khởi động hay ngưng làm việc. Tiếng kêu này là do 4 vít bắt dàn lạnh bị lỏng ra. Lúc này có thể làm 4 cái vòng đệm bằng cao su, cắt nguồn điện, tháo vít ra rồi đệm vào, xiết vít lại như cũ.

2) Biểu hiện

Tắt nguồn, xả đá xong thì khi cấp nguồn điện vào thì không còn tiếng kêu nữa. Nhưng một thời gian sau thì bị kêu lại. Gây ra tiếng ồn rất khó chịu.

Có tiếng kêu rất to phát ra từ ngăn đông đá của tủ lạnh. Đóng cửa lại thì nghe nhỏ hoặc nhiều khi không nghe. Nhưng khi mở của tủ thì nghe rất to, càng lúc càng to hơn.

3) Liên hệ sửa tủ lạnh Quận 9

Khi tủ lạnh của bạn gặp phải những vấn đề gì vui lòng hãy gọi cho dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận 9 để các kỷ thuật viên nhanh chóng tới tận nhà hỗ trợ cho mình.

Giá cả phải chăng, sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Xuất hóa đơn cho khách hàng( nếu khách có nhu cầu). Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng.

Là công ty đứng đầu về chất lượng cũng như uy tín luôn thu hút được nhiều khách hàng gắn bó lâu dài với công ty. Đảm bảo quý khách sẽ yên tâm, thoải mái hơn không sợ mình đặt nhầm tiền, không đúng chỗ.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 9 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012