sua tu lanh quan 9

Làm gì khi tủ lạnh bị nóng hai bên hông

Thật ra sau thời gian sử dụng tủ lạnh nhà bạn sẽ gặp trường hợp hai bên vỏ bị nóng lên, đây là hiện tượng hết sức bình thường, nguyên nhân có thể là do thời tiết thay đổi thất thường hay do tủ lạnh hoạt động vượt công suất bạn chỉ cần bảo trì lại máy móc. Còn nếu tủ lạnh bạn quá nóng thì có thể tham khảo các bí quyết dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa tủ lạnh quận 9 để tủ lạnh nhà bạn trở lại như mới.

Xem thêm: Tuyển tập các lỗi thường gặp ở tủ lạnh

Làm gì khi tủ lạnh bị nóng hai bên hông

1) Giải thích hiện tượng tủ lạnh bị nóng hai bên

Ngoài ra, trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tủ tăng cao, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm, nên hai bên tủ sẽ nóng hơn.

Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt hai bên hông tủ. Khi tủ lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vì vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ lạnh mới mua về hay tủ lạnh đã được sử dụng vài tháng mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng bình thường với tất cả các tủ lạnh.

Khi hai bên hông tủ mát, có nghĩa là máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động.

2) Bạn cần lưu ý một số điều sau:

Hai bên hông và phía sau tủ lạnh phải có đủ khoảng trống để hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài, không để tủ lạnh sát vách tường, cũng như không kê bất cứ vật dụng gì sát hai bên tủ lạnh.

Trên đây là nguyên nhân và một số gợi ý khắc phục hiện tượng tủ lạnh bị nóng hai bên. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại thông tin bổ ích cho bạn.

Khi lắp đặt tủ lạnh, nên chọn vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Không đặt tủ lạnh quá gần bếp, thiết bị tỏa nhiệt khác.

Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

3) Nhận sửa tủ lạnh bị hư hỏng

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 9 chuyên nhận sửa chữa bảo trì tủ lạnh tận nhà, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhất

Luôn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế, bảo đảm các yêu cầu về an toàn kỹ thuật trong lao động

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng lắp đặt tủ lạnh và vệ sinh tủ lạnh tại Quận 9

Là đơn vị tập trung nhiều đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, làm việc lâu năm trong ngành sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa chữa tủ lạnh nói riêng. Tự tin khắc phục triệt để các hư hỏng trên nhiều thương hiệu tủ lạnh khác nhau

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 9

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012