sua tu lanh quan 9

Mẹo khắc phục tủ lạnh không vào điện mà ai cũng nên biết

Trong các hư hỏng thường xảy ra ở tủ lạnh thì tình trạng tủ lạnh không vào điện làm cho người sử dụng đau đầu và khó chịu nhất. Vì khi tủ lạnh không hoạt động thì thức ăn không thể bảo quản được nữa sẽ rất nhanh hỏng. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 9 sẽ bật mí cho bạn mẹo khắc phục tủ lạnh không vào điện không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Thủ thuật khắc phục tủ lạnh bị chảy nước ra sàn

Mẹo khắc phục tủ lạnh không vào điện không phải ai cũng biết
1) NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TỦ LẠNH KHÔNG VÀO ĐIỆN

Khi tủ lạnh không vào điện thì nguyên nhân đầu tiên có thể đó chính là kiễm tra lại nguồn điện trong gia đình có ổn định hay không, đối với những trường hợp ổ cắm điện bị lỏng hoặc không vào điện là một trong những nguyên nhân chính khiến cho tủ lạnh không có nguồn hoặc không hoạt động. Đối với trường hợp này thì chúng ta chỉ cần kiễm tra lại ổ cắm, dùng thiết bị khác cắm vào xem có điện hay không, trường hợp không có điện thì gọi thợ sửa điện đến để sửa lại ổ cắm.

Trường hợp thứ hai có thể kể đến đó chính là dây nguồn của tủ lạnh bị chuột, gián cắn làm đứt đoạn, hở điện… Thay mới dây nguồn điện

Nên dùng bút thử điện để kiễm tra các vị trí khác trên tủ lạnh xem có rò điện hay không, trong trường hợp bị rò rỉ điện.

Đối với trường hợp nguồn điện không ổn định, chập chờn nếu như không sớm khắc phục và sửa chữa có thể khiến cho block máy lạnh bị hư hỏng nặng

Đối với tất cả những thao tác sửa chữa liên quan đến nguồn điện, quý khách hàng vui lòng thực hiện việc sửa chữa phải đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện chính, và dùng bút thử điện trước khi rờ hoặc chạm vào các khu vực có thể rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng.

2) ĐỊA ĐIỂM SỬA TỦ LẠNH Ở QUẬN 9 UY TÍN

Trong quá trình sửa nếu bạn cảm thấy khó khăn không khắc phục được hãy gọi ngay cho dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Là dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện lạnh đứng đầu trên thị trường. Thu hút được nhiều khách hàng gắn bó, tin cậy, làm việc lâu dài với công ty.

Có mặt đúng thời gian sau khi khách hàng gọi khoảng 30 phút. Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng. Sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 9 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012