sua tu lanh quan 9

Bí kíp khắc phục tủ lạnh không vào điện không phải ai cũng biết

Tủ lạnh không vào điện làm cho bạn khó chịu vì nước chảy ra sàn, thức ăn bị ôi thiêu. Nhưng đã dùng mọi cách mà tình hình vẫn không mấy khả quan. Đó có thể là do bạn chưa tìm ra đúng nguyên nhân nên chưa có cách khắc phục triệt để. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 9 sẽ bật mí cho bạn  bí kíp khắc phục tủ lạnh không vào điện không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Phải làm gì khi tủ lạnh không mát ngăn dưới

Bí kíp khắc phục tủ lạnh không vào điện không phải ai cũng biết
1) Nguyên nhân tủ lạnh không vào điện

Nguồn điện không vào được động cơ do role nhiệt đóng/cắt quá nhiều nên cháy đứt cuộn sợi đốt. Vì nguồn điện có áp “thường xuyên” thấp! Hãy cẩn thận kiểm tra lại (Hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ).

Dây trong “lốc” đã bị om, có thể chạm vòng. Muốn kiểm tra bạn phải dùng cặp dòng đo dòng khi đề và khi chạy.

Động cơ có thể hư (thường là chập, cháy) do lâu ngày làm việc với điện áp thấp và rơle nhiệt ở trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng. Chỉ bổ block ra quấn lại động cơ thôi.

Dây điện nguồn bị đứt do chuột gián cắn, trong lúc này bạn cần kiễm tra lại đoạn dây thật kỹ nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác nhé.

Tiếp xúc của “téc mít” (dân thợ hay gọi vậy) với “lốc” không tốt. Từ “lốc” (máy nén) ra có 3 chân nối với bộ này, trong đó có 1 đầu chung, 1 đầu cuộn chạy, 1 đầu cuộn đề. Nếu tiếp xúc không tốt lốc sẽ chạy chập chờn.

Lần cuối cùng hãy kiểm tra phích cắm xem có bị hở điện không. Để sửa tủ lạnh không vào điện chúng ta cần phải kiểm tra từng nguyên nhân mới có thể đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất

2) Lý do chúng tôi được ủng hộ trong thời gian qua

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa tủ lạnh quận 9 luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 9 ngày lễ và chủ nhật.

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận 9 tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 9

HOTLINE : 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012